Trang chủ. Giới thiệu. Đại sứ thiện chí
ĐẠI SỨ THIỆN CHÍ  
Đại sứ Ngô Phương Lan:
“Những lúc thực hiện các chương trình từ thiện Lan luôn cảm thấy những cố gắng của mình thật nhỏ bé so với nhu cầu to lớn cần được chia sẻ và yêu thương từ cộng đồng. Lan cũng mong và tin rằng sẽ ngày càng có nhiều người làm từ thiện vì đó là việc rất nên làm. Cuộc sống muôn hình muôn vẻ, mỗi người có hoàn cảnh, ưu tiên và phong cách sống riêng. Lan sẽ kêu gọi sự giúp đỡ dành cho Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam này.”
Đại sứ Thanh Thúy:
“Xin cảm ơn tình cảm mà Vinamilk và các mạnh thường quân đã dành cho các em. Điều này đã thúc đẩy tôi và các nghệ sĩ khác nghĩ rằng mình cần làm một điều gì đó để giúp đỡ các em nghèo, các em ở vùng sâu vùng xa vượt lên khó khăn. Nếu chúng ta cùng chung tay sẽ làm nên điều kỳ diệu. Mong cộng đồng sẽ ủng hộ Quỹ Sữa Vươn Cao Việt Nam để Quỹ Sữa ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn”.
Đại sứ Xuân Bắc:
“Thật sự là một niềm hạnh phúc và vinh hạnh khi được tham gia một chương trình đầy ý nghĩa và mang tính xã hội cao như chương trình Quỹ sữa và sẽ tích cực kêu gọi người tiêu dùng ủng hộ, đóng góp cho chương trình để Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam" có thể đem đến nhiều ly sữa bổ dưỡng hơn đến cho mọi trẻ em trên mọi miền Tổ quốc.”
Đại sứ Quyền Linh:
“Có lần Quyền Linh tham gia phát sữa ở một vùng quê, nhìn đứa trẻ lần đâu tiên được cầm hộp sữa rồi nhâm nhi, nhìn ngắm như thể hộp sữa là một vật quý giá. Hỏi ra mỗi sáng các bé đều chỉ uống nước gạo, nước lạnh, chứ nào có tiền mua sữa. Nhìn gương mặt vui tươi, sáng rỡ của các bé khi cầm uống những hộp sữa Vinamilk thật không còn gì xúc động hơn.  Tôi cảm thấy công sức của mình đã không uổng phí. Đó là lý do tôi tiếp tục tham gia chương trình năm nay”.