Trang chủ. Giới thiệu
GIỚI THIỆU
Thành công lớn nhất của Quỹ sữa này chính là đảm bảo quyền được uống sữa mỗi ngày của trẻ em nghèo Việt Nam để các em có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất cũng như tinh thần.
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam khởi nguồn từ Quỹ 1 Triệu ly sữa, 3 triệu ly sữa và 6 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo Việt Nam, một hoạt động trách nhiệm xã hội do Vinamilk kết hợp Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thực hiện
Quỹ BTTEVN thành lập ngày 4/5/1992, là tổ chức thuộc Bộ LĐ-TB & XH, có chức năng vận động các nguồn tài trợ trong nước và quốc tế để góp phần thực hiện một số mục tiêu về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.
Vinamilk cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dượng tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.
Chân thành cảm ơn tấm lòng vàng của các DN&CN đã đóng góp hơn 4,5 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo. Để mọi trẻ em được uống sữa mỗi ngày, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất và vươn cao cùng đất nước.
Thật sự là một niềm hạnh phúc và vinh hạnh khi được tham gia chương trình đầy ý nghĩa và mang tính xã hội cao như chương trình Quỹ sữa "Vươn cao Việt Nam" và tích cực kêu gọi người tiêu dùng ủng hộ, đóng góp.