Trang chủ. Hành trình mang sữa. Tin tức tổng hợp
Chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam 2012 kết thúc thành công

Chương trình ca nhạc đặc biệt với chủ đề “Em mơ – Cùng Việt Nam vươn cao” đánh dấu sự kết thúc thành công của Chương trình Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam năm 2012 vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, với gần 1,7 triệu ly sữa trị giá hơn 7 tỷ đồng, được chuyển đến trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh, thành, vùng sâu, vùng xa trong cả nước.

Qua 4 năm thực hiện Chương trình, Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam đã trao gần 19 triệu ly sữa cho hơn 273 ngàn trẻ em khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn tại 63 tỉnh, thành trong cả nước với tổng trị giá khoảng 69 tỷ đồng, nhằm từng bước thực hiện sứ mệnh để “Mọi trẻ em Việt Nam đều có quyền được uống sữa mỗi ngày”. Đây là năm thứ tư liên tiếp, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách để mang sữa đến tận tay trẻ em nghèo trong cả nước.

Chương trình ca nhạc đặc biệt “Em mơ – Cùng Việt Nam vươn cao” được Vinamilk cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp thực hiện để tri ân những tấm lòng vàng đã đồng hành cùng Quỹ Sữa, cũng như đem tới cho cộng đồng những hình ảnh chân thực. Ngoài các tiết mục ca nhạc, “Em mơ – Cùng Việt Nam vươn cao” còn có chương trình giao lưu với những em nhỏ đến từ huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), giúp khán giả hiểu và cảm thông hơn với những khó khăn, vất vả trong cuộc sống đời thường của người dân ở các vùng quê nghèo. Chương trình hy vọng các em sẽ được phát triển toàn diện, trở thành một thế hệ người Việt mới -luôn vươn cao”.

Theo Tapchicongnghiep

Ý kiến bạn đọc
Các ý kiến
Các tin khác