Trang chủ. Hành trình mang sữa. Hành trình mang sữa 2014
Xuân Bắc tặng sữa cho trẻ em đảo Cô Tô

Danh hài đã mang tiếng cười sảng khoái cho những học sinh huyện đảo Cô Tô trong hoạt động xã hội ngày 22/3 vừa qua.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan là hai đại sứ của chương trình Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam được Vinamilk thực hiện hỗ trợ cho trẻ em nghèo trên toàn quốc. Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập huyện Cô Tô (tỉnh Quảng Ninh) quỹ sữa đã tổ chức chương trình trao tặng sữa tại Trường Tiểu học Thị trấn Cô Tô để góp phần phát triển thể chất và trí tuệ cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Là người nổi tiếng nên anh được mọi người chào đó nồng nhiệt và danh hài cũng nhiệt tình giao lưu khiến không khí trở nên sôi động hào hứng hẳn lên.

Chương trình sẽ trao tặng 49.000 ly sữa cho hơn 500 em học sinh nghèo và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam dành tặng 100 triệu đồng để cấp học bổng cho 50 em, mỗi suất 2 triệu đồng để giúp các em có điều kiện tiếp tục đến trường.

Thời tiết tại Cô Tô vào lúc diễn ra chương trình mưa to và rất lạnh nên Hoa hậu Ngô Phương Lan đã "hâm nóng" không khí bằng những bài tập thể dục cho các em học sinh.

Niềm vui của các em khi được nhận sữa sau khi tham gia trò chơi "ai hét to nhất". Hoa hậu Ngô Phương Lan rất vui khi được đồng hành cùng quỹ sữa mang đến cho các em cơ hội được phát triển tốt cả cơ thể và tinh thần, chăm vui học tập.

Các em nhỏ hào hứng thi tạo dáng theo MC Xuân Bắc để nhận quà từ ban tổ chức.

Phong cách dẫn chuyện dí dỏm, bất ngờ của anh khiến các em nhỏ không ngớt tiếng cười sảng khoái.

Nghệ sĩ Xuân Bắc dành thời gian ký tặng và chụp ảnh lưu niệm cùng người dân Cô Tô.

Chương trình cũng có sự tham dự của Bảo Trâm Idol. Đây là lần thứ hai cô được đến Cô Tô nhưng lần này đem đến cảm giác khác lạ hơn.

"Lần trước tôi đến du lịch vào mùa thời tiết đẹp nên cảnh quan thật tuyệt. Nhưng lần này ra đảo vào thời điểm trời mưa gió, rất lạnh nên tôi cảm nhận được thêm sự khó khăn của các em nhỏ nơi đây. Rất mong chương trình quỹ sữa do Vinamilk thực hiện sẽ phần nào giảm đi áp lực trong cuộc sống, giúp các em luôn được vui tươi đến trường", Bảo Trâm Idol tâm sự.

Nguồn: Minh Trí (Ngoisao)

Các ý kiến
Các tin khác