Trang chủ. Hành trình mang sữa. Hành trình mang sữa 2008,2009
Hơn 24.500 ly sữa Vinamilk trao tặng học sinh Trường Tiểu học Yên Khoái

Sáng nay, 24/4/2009, tại trường Tiểu học Yên Khoái, xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn, Công ty sữa Việt Nam Vinamilk phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức lễ trao tặng sữa cho các em học sinh của trường.

Ông Phạm Lê Thái, đại diện Công ty Vinamilk
trao tượng trưng sữa cho Trường Tiểu học Yên Khoái.

Cùng tham dự buổi lễ còn có đại diện Sở Giáo dục và Đạo tạo Lạng Sơn, đại diện UBND huyện và một số phòng, ban của huyện Lộc Bình.

Nằm trong chương trình “Quỹ 6 triệu ly sữa cho trẻ em Việt Nam” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, Bộ Giáo dục-Đào tạo và Công ty Vinamilk phối hợp thực hiện, lễ trao tặng sữa đã mang đến 24.544 ly sữa miễn phí cho các em học sinh trường Tiểu học Yên Khoái.

Giám đốc thương hiệu Vinamilk - Ông Phạm Lê Thái phát sữa cho học sinh.

Tại buổi trao tặng sữa, tất cả các em học sinh của trường đã được thưởng thức những ly sữa Vinamilk thơm ngon, bổ dưỡng mà đối với nhiều em nhỏ vùng sâu, vùng xa này vẫn còn là điều khá xa lạ.

Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam - Đào Ngọc Thịnh phát sữa cho các em học sinh.

Trước đó, Chương trình “Quỹ 6 triệu ly sữa cho trẻ em Việt Nam” cũng đã trao tặng sữa miễn phí cho học sinh các trường Tiểu học Tân Liên, Nguyễn Bá Ngọc (huyện Cao Lộc) và trường Tiểu học Na Dương (huyện Lộc Bình). Như vậy, trong hành trình này, Vinamilk đã trao tặng tổng số 82.837 ly sữa cho học sinh tiểu học của Lạng Sơn.

Các em học sinh thi uống sữa nhanh.

Được biết, hành trình “Quỹ 6 triệu ly sữa cho trẻ em Việt Nam” sẽ diễn ra từ 01/04 – 30/11/2009 tại 15 tỉnh thành cả nước. Quỹ sẽ trao tặng 6 triệu ly sữa, tương đương trị giá 25 tỷ đồng cho tổng số 48.000 trẻ em trên khắp Việt Nam, trong đó có 18.000 học sinh tiểu học khó khăn của 15 tỉnh, thành phố và 30.000 trẻ khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt trên toàn quốc.

Quỹ 6 triệu ly sữa mang niềm vuicho các học sinh biên giới của Lạng Sơn.

 

Ý kiến bạn đọc
Các ý kiến
Các tin khác