Trang chủ. Hành trình mang sữa. Hành trình mang sữa 2008,2009
Sơ kết giai đoạn 1 quỹ 6 triệu ly sữa Vinamilk cho trẻ em Việt Nam

Từ khi khởi động chương trình vào cuối tháng 3/2009 tại Cần Giờ (TP HCM), 6 triệu ly sữa cho trẻ em Việt Nam đã trải qua cuộc hành trình kéo dài hơn 1 tháng qua các tỉnh An Giang, Khánh Hoà, Lạng Sơn và Lào Cai.

Đại sứ thiện chí Vinamilk - nghệ sĩ Xuân Bắc tặng sữa cho học sinh trường tiểu học Sinchéng 1, huyện Simacai, tỉnh Lào Cai.

Sơ kết giai đoạn 1 này, chương trình đã trao tận tay các em gần 500.000 ly sữa Vinamilk hoàn toàn miễn phí. Ở mỗi nơi chương trình đi qua đều được sự đón nhận nồng nhiệt của chính quyền địa phương, nhà trường và nhất là các em học sinh, đặc biệt là những em có hoàn cảnh khó khăn, lần đầu tiên được “thưởng thức” hương vị sữa thơm ngọt.

Vẫn còn rất nhiều ly sữa miễn phí đang trên đường đến với trẻ em Việt Nam và chắc chắn quỹ 6 triệu ly sữa vẫn còn một hành trình rất dài phía trước. Tuy nhiên, với những người thực hiện chuyến hành trình vất vả này, khi mang món quà là những ly sữa bổ dưỡng đến với em thơ, họ đã nhận lại được món quà ngọt ngào không kém: Những ánh mắt và nụ cười hạnh phúc từ các em.

Niềm vui các em tại Trường tiểu học bán trú Lê Lợi, tỉnh An Giang khi nhận sữa.

Chương trình khởi động đầu tiên tại trường tiểu học Bình Khánh, Cần Giờ, TP HCM với 81.370 ly sữa đầu tiên đã được trao tặng vào ngày 28/3.

Ngày 8/4, 85.000 ly sữa đã đến trường tiểu học bán trú Lê Lợi, tỉnh An Giang. Nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Bình với vai trò Chủ tịch danh dự Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam (đơn vị đồng tổ chức) đã đến dự và tặng sữa cho các em học sinh.

340 học sinh trường tiểu học Tô Hạp, tỉnh Khánh Hoà đã được trao tặng 114.150 ly sữa Vinamilk vào ngày 20/4.

Từ 24/4 - 28/4, quỹ 6 triệu ly sữa đã ngược lên vùng cao Lạng Sơn và “lặn lội” lên huyện Simacai của tỉnh Lào Cai để trao hơn 160.000 ly sữa cho học sinh của 2 tỉnh.

Ý kiến bạn đọc
Các ý kiến
Các tin khác