Trang chủ. Hành trình mang sữa. Tin tức tổng hợp
Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam tổ chức tri ân những tấm lòng dành cho trẻ em nghèo

Ra đời từ năm 2008 dưới sự chủ trì của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam – Bộ Lao động Thương binh xã hội, cùng phối hợp với Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam hướng đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên khắp đất nước bằng hành động tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức thiết thực - trao tận tay các em những ly sữa bổ dưỡng nhằm góp phần giúp các em có được cơ hội phát triển toàn diện hơn về thể chất và trí tuệ để có một tương lai tươi sáng hơn.

Quỹ sữa đã trao cho hơn 16 ngàn trẻ em nghèo lượng sữa uống trong vòng 2 tháng, mỗi ngày 2 hộp trị giá hơn 7 tỷ đồng. Kết quả này của năm 2011 đã đóng góp vào con số ấn tượng của hơn 273 ngàn trẻ em đã được thụ hưởng gần 19 ngàn ly sữa bổ dưỡng từ chương trình với tổng trị giá khoảng 69 tỷ đồng do Vinamilk tài trợ. Trong năm 2012, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam lại tiếp tục đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của 42 tỉnh thành.

Đại sứ chương trình – Nghệ sĩ Xuân Bắc với trẻ em Tuyên Quang

Tuy nhiên, để có được sự thành công của Quỹ sữa ngày hôm nay không thể không nhắc đến những sự hỗ trợ và đồng lòng từ hàng triệu người tiêu dùng cả nước. Và để tri ân những tấm lòng dành cho trẻ em Việt Nam, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ thực hiện một chương trình ca nhạc đặc sắc với chủ đề “Em mơ – Cùng Việt Nam vươn cao”.

Đây cũng là dịp để các đại sứ Quỹ sữa như nghệ sĩ Xuân Bắc, Hoa hậu Hương Giang, Hoa hậu Diễm Hương cùng ôn lại những kỷ niệm của mình đã có với Quỹ sữa qua sự dẫn dắt của Hoa hậu Jennifer Phạm với vai trò người dẫn chương trình. Lồng trong hình ảnh của những chuyến đi trao tặng sữa, khán giả còn được khách mời đặc biệt - Nhà thơ Trần Đăng Khoa chia sẻ thêm về những ấp ủ, những giấc mơ vươn cao của chính nhà thơ khi còn nhỏ.

Với những phần trình diễn có tính nghệ thuật cao của ca sĩ Lam Trường, Uyên Linh, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Hồ Trung Dũng, Hiền Thục, nhóm V-Music và bé Thảo My – Thí sinh đã đoại giải phong cách Đồ Rê Mí 2008, tin rằng chương trình sẽ tái hiện được phần nào những giấc mơ vươn cao của trẻ em Việt Nam mà Quỹ sữa đang chắp cánh.

Rất mong trên những chặng đường phía trước, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam sẽ luôn nhận được những sự đồng cảm, quan tâm và hỗ trợ của cộng đồng, của toàn xã hội… Đêm diễn sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 vào lúc 20h30 ngày 26 tháng 05 năm 2012.

Theo SGGP

Ý kiến bạn đọc
Các ý kiến
Các tin khác