Trang chủ. Giới thiệu. Vinamilk - Nhà bảo trợ chính
VINAMILK - NHÀ BẢO TRỢ CHÍNH  
Công ty cổ phần sữa Việt Nam - Vinamilk

Vinamilk là nhà sản suất sữa hàng đầu tại Việt Nam tính theo doanh số và sản lượng, và là một trong 3 thương hiệu hàng đầu (superbrand) của Việt Nam theo thống kê của ACNielsen. Danh mục sản phẩm của Vinamilk rất đa dạng, bao gồm nước giải khát, các sản phẩm chủ lực là sữa nước và sữa bột; sản phẩm có giá trị cộng thêm như sữa đặc, yoghurt ăn và yoghurt uống, kem và phó mát. Vinamilk cung cấp cho thị trường một những danh mục các sản phẩm, hương vị và qui cách bao bì có nhiều lựa chọn nhất.

Từ khi bắt đầu đi vào hoạt động năm 1976, Công ty đã xây dựng hệ thống phân phối rộng nhất tại Việt Nam và đã làm đòn bẩy để giới thiệu các sản phẩm mới như nước ép, sữa đậu nành, nước uống đóng chai và café cho thị trường. Đa phần sản phẩm được sản xuất tại chín nhà máy với tổng công suất khoảng 570.406 tấn sữa mỗi năm. Hiện tại Công ty tập trung các hoạt động kinh doanh vào thị trường đang tăng trưởng mạnh tại Việt Nam. Sản phẩm Công ty chủ yếu được tiêu thụ tại thị trường Việt Nam và cũng xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài như Úc, Campuchia, Irắc, Philipines và Mỹ.

Phần lớn sản phẩm của Công ty cung cấp cho thị trường dưới thương hiệu “Vinamilk”, thương hiệu này được bình chọn là một “Thương hiệu Nổi tiếng” và là một trong nhóm 100 thương hiệu mạnh nhất do Bộ Công Thương bình chọn trong nhiều năm. Vinamilk cũng được bình chọn trong nhóm “Top 10 Hàng Việt Nam chất lượng cao” từ năm 1995 cho đến nay.

Tầm nhìn:
Trở thành biểu tượng niềm tin số một Việt Nam vè sản phẩm dinh dưỡng và sức khỏa phục vụ cuộc sống con người, và đứng vào hàng ngũ 50 Công ty sữa hàng đầu thế giới.

Sứ mệnh:
Vinamilk cam kết mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dượng tốt nhất, chất lượng nhất bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội.